Trong những năm qua, Trung tâm Khoa học giáo dục Quốc gia đã đa dạng hóa các hình thức hỗ trợ và đào tạo về kinh doanh, gia đình và thấu hiểu bản thân góp phần khẳng định vai trò của bản thân mỗi người trong con đường lập nghiệp, khởi tạo doanh nghiệp và xây dựng gia đình hạnh phúc và văn minh.

Được sự cho phép của Viện Khoa học Giáo dục và Môi trường, Trung tâm Khoa học Giáo dục Quốc gia đã tổ chức nhiều hoạt động như các chương trình đào tạo nuôi dạy con trẻ trên các nền tảng trực tuyến và trực tiếp là: khai sáng tiềm năng; Tổ chức chương trình đào tạo nghệ thuật làm cha mẹ; Các chương trình đào tạo phát triển bản thân: thấu hiểu bản thân thông qua sinh trắc vân tay, phát triển đội nhóm nhờ công cụ khai sáng tiềm năng. Bằng việc cung cấp các sản phẩm và chương trình chính là: Sinh trắc vân tay, nhân số học, chuyển giao phần mềm, bộ thẻ mật mã thành công cho con, sản phẩm bộ thẻ Be Rich…

Với sự đa dạng trong các dịch vụ hỗ trợ giúp mọi người dễ dàng khi có nhu cầu, Trung tâm Khoa học Giáo dục Quốc gia đã và đang cố gắng phát triển nhiều chương trình đào tạo chất lượng và bài bản để hỗ trợ kịp thời các vấn đề về kinh doanh, khởi nghiệp, thấu hiểu bản thân và không những thế còn làm chủ chính mình, phát triển dành cho cả con trẻ.

 

Trong thời kỳ kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa, nền kinh tế đang dần bước vào đà phát triển nhưng bên cạnh đó cũng gặp muôn vàn khó khăn do dịch bệnh Covid - 19 gây ra, tác động mạnh mẽ đến nền kinh tế trong và ngoài nước. Nắm được vai trò và tầm quan trọng của việc định hướng và tư vấn các chương trình đào tạo khởi nghiệp kinh doanh và thấu hiểu bản thân để phát triển một cách tốt nhất, Trung tâm Khoa học giáo dục Quốc gia đã tổ chức các chương trình đào tạo phát triển bản thân: thấu hiểu bản thân thông qua sinh trắc vân tay, phát triển đội nhóm nhờ công cụ khai sáng tiềm năng. Các chương trình cung cấp và hỗ trợ học viên bảng giải mã sinh trắc vân tay và thần số học để họ hiểu rõ về con người mình, điểm mạnh, điểm yếu để có cái nhìn định hướng rõ ràng và chắc chắn cho những quyết định trong tương lai. Từ đó giúp cho các lựa chọn kinh doanh được chính xác hơn. Cũng tại chương trình, các chuyên gia và học viên tham dự trực tuyến đã cùng nhau trao đổi, chia sẻ những khó khăn và thảo luận các giải pháp để tiếp tục thúc đẩy, nhân rộng mô hình nâng cao năng lực kinh doanh thích ứng linh hoạt với bối cảnh trong thời gian tới. 

 

Sinh trắc vân tay và thần số học không những giúp đỡ con người trong việc phát triển bản thân trong kinh doanh mà còn giúp sức cho việc phát triển gia đình, nuôi dạy con cái. Nằm trong chuỗi các chương trình đào tạo của Trung tâm - Khai sáng tiềm năng cũng là một chương trình nhận được sự hưởng ứng và tham gia của đông đảo học viên. Học viên ở đây là các ông bố bà mẹ có quan tâm khai sáng tiềm năng trong con và muốn học cách nuôi dạy con trẻ như một nghệ thuật. Nuôi dạy con trẻ quả là một nghệ thuật mà bậc cha mẹ nào cũng nên học để nuôi dạy con trưởng thành một cách tốt nhất.

 

 

Trong tình hình mới, để đảm bảo an toàn, Trung tâm tiếp tục triển khai các lớp đào tạo, tư vấn và thăm khám kết hợp giữa hai hình thức trực tuyến và trực tiếp. Đồng thời, Trung tâm cũng đang và sẽ tiếp tục cải tạo, nâng cao chất lượng cơ sở vật chất và dịch vụ cho học viên.

Trong tình hình dịch bệnh Covid - 19 đang diễn ra hết sức phức tạp, trung tâm Khoa học Giáo dục Quốc gia đã kịp thời triển khai những dịch vụ thiết yếu và cấp bách cho cộng đồng, thích ứng linh hoạt nhờ đó đã kịp thời hỗ trợ được nhiều người trong con đường khởi tạo nghiệp và chăm sóc nuôi dạy con cái. Tất cả những hoạt động của trung tâm đều được tổ chức đảm bảo an toàn, linh hoạt với tình hình hiện tại.

Từ khi bắt đầu thành lập cho đến hiện tại, Trung tâm đã giúp đỡ được hơn 5.000 các bậc phụ huynh thấu hiểu con cái của mình và kết hợp với các trung tâm giáo dục và các ngân hàng tổ chức các sự kiện khai sáng tài năng cho con. Thành quả đó có được là nhờ đội ngũ giảng viên với bề dày kinh nghiệm và nhiều năm trong nghề đã tận tình giúp đỡ và đào tạo hàng nghìn học viên trên cả nước.

Trong thời gian tới, Trung tâm đang phấn đấu để cải thiện chất lượng đào tạo và tư vấn được hoàn thiện và tốt hơn dựa trên tinh thần luôn luôn lấy học viên làm trung tâm, tích cực thay đổi thái độ ứng xử của cán bộ nhân viên hướng tới sự hài lòng của học viên. Công tác quản lý chất lượng tiếp tục được đẩy mạnh từng ngày để ngày càng sẽ có nhiều học viên thành công trong các dự án khởi nghiệp kinh doanh cũng như những bậc cha mẹ thành công trong nghệ thuật nuôi dạy con cái.

 

Địa chỉ: Tòa 18T2, đường Lê Văn Lương, phường Nhân Chính, quận Thanh    Xuân, thành phố Hà Nội

Điện thoại: 0972727925 (Giám đốc Phùng Thùy Dung)