1. GIỚI THIỆU VỀ AN VIỆT

Trung tâm An Việt là một trong những Trung tâm trực thuộc Viện khoa học giáo dục và Môi trường, tự hào là một trong những đơn vị tiên phong đi đầu trong việc đưa đến cho khách hàng các công cụ thấu hiểu bản thân, định hướng nghề nghiệp với chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Cổ nhân xưa đã nói “Biết người, biết ta, trăm trận trăm thắng” để khẳng định tầm quan trọng của khả năng thấu hiểu bản thân và thấu hiểu người khác trong cuộc sống.

Trung tâm An Việt

Nhận thấy được tầm quan trọng của việc khám phá và thấu hiểu bản thân, sau hơn 5 năm xây dựng và phát triển Trung tâm An việt đã góp phần lan tỏa và mang tới cho hàng chục ngàn khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời, với đa dạng các dòng sản phẩm chất lượng nổi bật như: Bản đồ hướng nghiệp, Sinh trắc vân tay và các khóa học phát triển bản thân giúp giải quyết những vấn đề trong công việc, trong đội nhóm, trong gia đình, hỗ trợ giải quyết những mâu thuẫn vợ chồng, bố mẹ con cái, phát triển tiềm năng, khắc phục những yếu điểm của cá nhân, định hướng nghề nghiệp trong tương lai. Cùng các chương trình đào tạo về Não bộ, Nuôi dạy con, Phát triển bản thân, Bán hàng, Kinh doanh khởi nghiệp,…

Trung tâm An Việt tự hào là một trong những đơn vị lớn, trực thuộc Viện Khoa học giáo dục và Môi trường. Là đơn vị tiên phong đầu tiên ở Việt Nam sở hữu Admin tổng về công cụ định hướng và thấu hiểu bản thân qua Nhân Số Học (có thể phân phối nhượng quyền phần mềm phân tích cho các đối tác chiến lược), hệ thống phần mềm phân tích sở hữu nhiều chỉ số nhất và mang lại được nhiều giá trị nhất cho khách hàng.

Cùng đội ngũ đào tạo, khai vấn đầy đủ ba yếu tố Tâm – Tầm – Tài, được đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu về: Bản đồ định hướng giáo dục và Bản đồ hướng nghiệp.

Trung tâm An Việt đem đến sự chuyên nghiệp, sáng tạo, hiệu quả ở bất kỳ nơi nào chúng tôi đặt chân tới. Chúng tôi luôn tâm niệm mỗi cá nhân chính là hình ảnh đại diện, đưa thương hiệu Trung tâm An việt đến gần với khách hàng hơn.

Chúng tôi luôn tin rằng những giá trị mang lại cho khách hàng sẽ lan tỏa ngày càng rộng lớn, từ đó giúp bất kỳ ai đến với chúng tôi đều tự tin, hành động, thay đổi để làm chủ bản thân và cuộc sống.

 

2. VỊ TRÍ, CHỨC NĂNG, NHIỆM VỤ CỦA TRUNG TÂM AN VIỆT

Trung tâm An Việt là đơn vị trực thuộc Viện Khoa học giáo dục và Môi trường, mang sứ mệnh về giáo dục, hướng nghiệp, ươm mầm các tài năng trẻ Việt Nam. Trung tâm Hướng nghiệp An Việt thực hiện các chức năng và nhiệm vụ cụ thể như sau:

a. Hỗ trợ và tổ chức các chương trình huấn luyện, đào tạo về giáo dục nói chung và hướng nghiệp nói riêng cho cộng đồng.

b. Đưa công cụ định hướng nghề nghiệp đến với cộng đồng giáo dục nói chung và cộng đồng định hướng nghề nghiệp nói riêng.

c. Tổ chức các chương trình đào tạo cho các chị em phụ nữ và các gia đình trên các nền tảng trực tuyến và trực tiếp 

c. Cung cấp các dịch vụ về tư vấn, định hướng giáo dục và định hướng nghề nghiệp;

e. Phối hợp với Viện Khoa học giáo dục và Môi trường thực hiện đào tạo nâng cao trình độ cho cán bộ nhân viên của trung tâm thường xuyên

f. Cung cấp các sản phẩm và chương trình: các khóa học về nuôi dạy và thấu hiểu con cái, các khóa học về tư duy, định hướng nghề nghiệp và đào tạo nghề tư vấn hướng nghiệp.

 

Viện trưởng Nguyễn Văn Khương cùng Ban cố vấn của Trung tâm An Việt

 

3. Ý NGHĨA TÊN AN VIỆT

Với phương châm là An Toàn – An Tâm – An Lạc.

Triết lý cộng đồng mà An Việt hướng đến là ứng dụng quy luật Nhân – Quả. Tại Trung tâm An Việt hướng đến 5 hoạt động chính:

1.     Học tập và phát triển bản thân cùng nhau

2.     Phát triển kinh doanh cùng nhau

3.     Nâng tầm giá trị cuộc sống cùng nhau

4.     Thiện nguyện cùng nhau

5.     Đáp đền chuyển tiếp

 lo-go-trung-tam-an-viet

Logo Trung tâm An Việt

 4. SỨ MỆNH, TẦM NHÌN VÀ MỤC TIÊU CỦA TRUNG TÂM AN VIỆT

 

Sứ mệnh

Trở thành Trung tâm chuyên tổ chức, đào tạo huấn luyện các chương trình định hướng giáo dục, hướng nghiệp tại các trường, các cơ sở và thành lập chuỗi Câu lạc bộ Thắp sáng tài năng Việt khắp 63 tỉnh thành.

 

Tầm Nhìn

Trở thành tổ chức định hướng, hỗ trợ giải pháp giáo dục uy tín hàng đầu Việt Nam.

 

Mục tiêu

Tổ chức, đào tạo huấn luyện cho 1000 thành viên trở thành chuyên viên khai vấn hướng nghiệp, để hỗ trợ phụng sự 100.000 Đại sứ An Việt trên Toàn Cầu và giúp hàng triệu phụ huynh thấu hiểu và định hướng cho con.

 

Văn Hóa An Việt

– Yêu thương, biết ơn

– Cộng sinh, đồng hành

– Hợp tác, phát triển

– Sáng tạo, đổi mới

– Trách nhiệm, kỷ luật

 

Chân dung người An Việt

– Chính trực, chân thành

– Hợp tác, đoàn kết

– Tinh thần kỷ luật

– Chịu trách nhiệm 100%

– Kết nối và Phụng sự